Blog

Thưởng thức 30 loại nấm thiên nhiên tại nhà hàng Ashima

01/03/2017
Nếu là tín đồ của nấm, thực khách sẽ khó từ chối 30 loại nấm thiên nhiên thanh đạm và bổ dưỡng làm nên tinh túy ẩm thực tại Ashima.

Nếu là tín đồ của nấm, thực khách sẽ khó từ chối 30 loại nấm thiên nhiên thanh đạm và bổ dưỡng làm nên tinh túy ẩm thực tại Ashima.

Nhà hàng Ashima cung cấp cho thực khách gần 30 loại nấm thiên nhiên và nấm quý từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Shangrila, được chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng.

Không chỉ có đạm, trong nấm còn chứa chất béo, các vitamin như C, B1, B2, E, những dưỡng chất thiết yếu có tác dụng thanh lọc cơ thể, giải độc mát gan, giảm mỡ máu, làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài sắc đẹp…

Nấm tiên, bạch linh, trâm vàng, trâm trắng, đùi gà, tùng nhung… thường xuất hiện trong bữa tiệc hoàng gia xưa, nay dành riêng phục vụ thực khách với số lượng không giới hạn ở nhà hàng Ashima.

Theo đại diện nhà hàng, nấm tươi ngon phải có nước lẩu thanh ngọt đi kèm. Nước dùng lẩu chính là “linh hồn” của bữa tiệc. Vị đậm đà, thanh ngọt của nước cốt xương ninh trong 48 tiếng, kết hợp cùng các loại nấm quý và thảo mộc như: táo đỏ, kỷ tử, đẳng sâm mang lại loại nước dùng đặc biệt, bổ dưỡng.

Không chỉ là điểm hẹn của tín đồ thanh đạm, nhà hàng còn là nơi phù hợp cho những thực khách thưởng thức các món ăn kèm lẩu đa dạng với hơn 20 loại nhúng lẩu khác nhau từ gà đen, cá tiến vua, tôm tích, các loại viên… Trong đó, thịt nhúng với sự xuất hiện của 8 loại thịt bò Mỹ mang đến cho thực khách nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Với phong cách phục vụ tinh tế, không gian nhà hàng sang trọng, thực đơn bổ dưỡng, Ashima là điểm hẹn của nhiều doanh nhân và đối tác trong gần 12 năm qua.

Ngoài nấm tươi bổ dưỡng, thịt bò mềm ngon, Ashima còn dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho thực khách. Theo đó, với mỗi nhóm 4 người sẽ nhận ngay một bánh An Donut tráng miệng. Ngoài ra, vào thứ 2 và 3 hàng tuần, nhà hàng còn ưu đãi “Mua 3 tặng 1”. Đây là cơ hội để thực khách thưởng thức các buffet lẩu nấm miễn phí khi đi cùng 3 người bạn đồng hành khác.

Thông tin liên hệ:

– 35A Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP Sài Gòn. Tel: 02838241966
– 11 Tú Xương, quận 3, TP Sài Gòn. Tel: 02839320828
Hotline: 1900 6622. Tham khảo tại website và facebook.