Blog

Menu chay Biigan – Hương vị của sự an yên

23/01/2019

Cầu kỳ trong khâu chuẩn bị, chọn lựa nguyên liệu, bằng sự sáng tạo và tài hoa – người đầu bếp đa đa dạng những món ngon, hấp dẫn phục vụ thực khách. Luôn cố gắng đem lại cho khách hàng nhiều hơn những sự trải nghiệm và chọn lựa, Ashima gửi đến bạn Menu Chay Biigan gói trọn hương vị an yên của những món ăn thanh bổ.

Thành phần chính của những món ăn trong Menu Chay Biigan là các loại nấm thiên nhiên và nấm quý. Mỗi món ăn là sự cân bằng, hài hoà của hương vị, dinh dưỡng – đem đến cho thực khách những món ăn không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng cho sức khoẻ.Thưởng thức bất cứ món ăn nào, khách hàng cũng dễ dàng bị lôi cuốn, hài lòng bởi sự tươi ngon và độc đáo của món ăn.

Menu chay Biigan phong phú giúp cho thực khách dễ dàng lựa chọn:

Salad thuỷ tinh: là sự kết hợp hài hoà của các loại nấm thiên nhiên và nấm quý, mang đến cho thực khách sự tươi mới, thanh mát khi thưởng thức.

                                                

                                                Salad thuỷ tinh thanh mát khi thưởng thức

Nem tịnh tâm: Giòn tan của lớp vỏ bên ngoài, lớp nhân mềm ẩm, đậm đà, dậy mùi thơm của các loại nấm bên trong.

Đậu hũ liên hoa: đem đến cho thực khách trải nghiệm độc đáo với hương thơm đặc trưng của bột gạo nướng và các loại nấm thiên nhiên tươi giòn.

                                                

                                                               Lẩu nấm thanh bổ

 

Lẩu nấm thanh bổ với nước dung thanh đạm, vị ngọt tự nhiên từ nhiều loại rau củ cùng nước cốt nấm quý được ninh trong 48h. Bên cạnh đó là sự đa dạng của các món nhúng: với hơn 23 loại nấm thiên nhiên và nhiều loại rau tươi theo mùa bổ dưỡng được Ashima công phu chuẩn bị để phục vụ thực khách.

Thưởng thức những món ăn chay bổ dưỡng không những đem lại một sức khoẻ tốt mà còn giúp thực khách bổ sung nguồn năng lượng tươi mới từ thiên nhiên.

Đến Ashima để tận hưởng trọn vẹn sự thanh tịnh của ngày Rằm, mùng 1 với những món ăn ngon, bổ dưỡng nhé!.

Ashima Mushroom Hotpot – Lẩu Nấm Thiên Nhiên

Hotline: 1900 6622

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *