ASHIMA

LẨU NẤM THIÊN NHIÊN

Ashima là chuỗi nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên mang phong cách Á Đông, với sứ mệnh mang đến cho thực khách hương vị nấm tinh hoa và những trải nghiệm ẩm thực lẩu trân quý trọn vẹn nhất. Nhà hàng đầu tiên của chúng tôi được thành lập vào năm 2005, trên con phố Phan Đình Phùng - Hà Nội, đến nay là 10 nhà hàng trên toàn quốc.

Shangri-la

Nơi khởi nguồn của hương vị lẩu nấm thiên nhiên

Shangri-la được mệnh danh là vùng đất cao nguyên của tình yêu và sự thanh bình. Trong một lần ghé thăm, chúng tôi tình cờ được nếm thử hương vị lẩu nấm đặc sản của người dân nơi đây. Vị ngon thanh nhẹ, mùi hương đầy thư giãn mà cực kỳ cuốn hút ấy đã khiến chúng tôi dành trọn tâm sức để mang hương vị này về Việt Nam và tạo nên một nơi chốn để bạn có thể thưởng thức tinh hoa ẩm thực của vùng đất thanh bình ấy.

ash19

Tầm nhìn

Trở thành di sản ẩm thực qua nhiều thế hệ

Tham vọng của chúng tôi ở Ashima không chỉ dừng lại ở chuỗi nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên lớn nhất và được yêu thích số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi có một tầm nhìn cao hơn thế - trở thành di sản ẩm thực nguyên bản và trọn vẹn qua nhiều thế hệ, mang đến sự hạnh phúc cho người thưởng thức.

Sứ mệnh

Gìn giữ và mang đến trải nghiệm lẩu nấm thiên nhiên trân quý

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng gìn giữ và mang đến cho bạn trải nghiệm lẩu nấm thiên nhiên trân quý từ nguồn nguyên liệu tuyển chọn mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu.

tuan

Triết lý theo đuổi

“Quý hồ tinh,
bất quý hồ đa”

Chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn cao nhất về sản phẩm và chất lượng dịch vụ mang đến khách hàng. Triết lý mà chúng tôi theo đuổi là “Quý hồ tinh, bất quý hồ đa” – Cần tốt (tinh), không cần nhiều.

Tại Ashima, chúng tôi tuyển chọn nguồn nấm quý hiếm và nấm tươi với chất lượng tốt nhất từ các vùng đất trên thế giới, chủ yếu từ Shangri-La và Nhật Bản.

Chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn cao nhất về sản phẩm và chất lượng dịch vụ mang đến khách hàng. Triết lý mà chúng tôi theo đuổi là “Quý hồ tinh, bất quý hồ đa” – Cần tốt (tinh), không cần nhiều. Tại Ashima, chúng tôi tuyển chọn nguồn nấm quý hiếm và nấm tươi với chất lượng tốt nhất từ các vùng đất trên thế giới, chủ yếu từ Shangri-La và Nhật Bản. “Quý hồ tinh, bất quý hồ đa”Triết lý theo đuổiChúng tôi không tạo ra quá nhiều lựa chọn nước lẩu mà dành nhiều năm để nghiên cứu một loại nước lẩu dinh dưỡng và phù hợp nhất để hòa quyện với các loại nấm quý, tạo nên hương vị đặc trưng nhưng vẫn thật phù hợp với gu ẩm thực của người Việt.

Chúng tôi không dám nhận mình là nghệ nhân trong bộ môn nghệ thuật Lẩu nấm thiên nhiên, nhưng chúng tôi là một đội ngũ luôn tự tin với hương vị và trải nghiệm ẩm thực mà mình tạo ra trong suốt 15 năm qua.

Ashima trân trọng mời bạn ghé thăm và thưởng thức tinh hoa

telephone-icon