Blog

[Miền Nam] Nhận Quà “Bí Mật” Phiên Bản Giới Hạn Ngay Tại Các Nhà Hàng thuộc Hệ Thống Ashima Miền Nam Từ Ngày 22/12

23/12/2021

Cảm ơn thật nhiều vì bạn đã chọn Ashima cùng bạn sẻ chia những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong cuộc sống như lễ kỷ niệm, sinh nhật, họp mặt bạn bè, người thân,…Cảm ơn thật nhiều vì bạn đã luôn ưu tiên chọn Ashima để phục vụ bạn bữa ăn chất lượng nhất dù là lúc giãn cách hay khi sum vầy. Và chúng tôi muốn nói rằng, chúng tôi vẫn sẽ luôn ở đây, không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình để đồng hành cùng bạn trên hành trình trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Cám Ơn Bạn Vì Đã Chọn Ashima! Cảm ơn vì chúng ta đã chọn bên nhau!

Để đáp lại sự yêu thương của quý khách, từ ngày 22/12, khi ghé dùng bữa tại nhà hàng, một món quà “bí mật” phiên bản giới hạn chứa đựng tình cảm to lớn của chúng tôi sẽ được gửi trao đến bạn thay cho lời cảm ơn chân thành. 

Đội ngũ chúng tôi cam kết luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5K phòng dịch, khử khuẩn thường xuyên giúp khách hàng dùng bữa thoải mái và an toàn. Mong rằng thời gian sắp tới, chúng tôi vẫn sẽ là lựa chọn ưu tiên của bạn để cùng bạn ghi dấu thật nhiều kỉ niệm bên người thân yêu

Thank you with love <3

Nhớ hẹn hò người thương ghé thăm Ashima để cùng nhau khui quà ngay nhé!!! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *