Blog

Trải nghiệm mùa thu Nhật Bản với nấm Matsutake

04/09/2014
Có không ít cách để người Nhật chế biến món ăn với loài nấm quý và hiếm bậc nhất Matsutake. Nhưng nếu bạn thực sự muốn có được trải nghiệm ẩm thực của một nhà quý tộc sành ăn thì đừng bao giờ bỏ qua món Sashimi cá hồi với nấm.

 

Sashimi nấm Matsutake tại Việt Nam chỉ có duy nhất tại Ashima. Được chế biến bởi đầu bếp Nhật 15 năm kinh nghiệm, Sashimi nấm sẽ mang đến khách hàng trải nghiệm vô cùng khác biệt.

Xin khẳng định ngay rằng sự kết hợp Sashimi cá hồi với nấm Matsutake là một sự kết hợp thú vị và độc nhất mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Ashima. Nguyên liệu để làm nên món Sashimi đều là hải sản tươi, bởi thế mà hương vị thuần khiết nhất của nó đều được giữ lại trọn vẹn. Và kỳ diệu thay khi món Sashimi đó được làm từ cá hồi tươi thái lát mềm mại hồng tươi như những cánh hoa quyến rũ cạnh nấm Matsutake được, nó giống một bức tranh hơn là một món ăn và các lát cắt sắc ngọt của cá hồi và của nấm dễ khiến người ta nhớ đến thanh kiếm điệu nghệ của các võ sĩ Samurai. Đó là ấn tượng thị giác đầu tiên của món Sashimi nấm Matsutake với cá hồi của Ashima có thể khiến bất cứ kẻ sành ăn nào cũng phải mê mẩn.

Đến hết 10/9/2014, thực khách khi dùng món trong thực đơn Matsutake sẽ được nhận ngay phiếu quà tặng rượu vang trị giá 739.000VND (phiếu quà tặng áp dụng cho lần đến sau) (Xem tại đây)

Ngoài Sashimi nấm, Matsutake được chế biến thành những món ăn hấp dẫn khác như: Matsutake nướng than hoa, súp nấm trong ấm, sườn non bò Mỹ áp chảo với nấm…

Không cần phải đến tận nước Nhật xa xôi mới có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị Phù Tang. Nếm thử nấm Matsutake trắng còn tươi cùng với cá hồi, vị bùi thơm riêng của Matsutake quyện trong vị béo ngậy của cá hồi tạo thành một thứ hương vị không thể nào quên. Chưa bao giờ hương vị của Matsutake cô đặc và nguyên chất đến thế như thể bạn đang hít hà mùi nhựa thông, nhấm nháp phomai chín và tận hưởng đến tận cùng mùi hương tươi mới của đất trời.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 19006622

Like Ashima: www.facebook.com/Ashima.Launamthiennhien

Web: www.ashima.com.vn

Địa chỉ chuỗi nhà hàng Ashima:

Tại Hà Nội:

–    21 Điện Biên Phủ

–    182 Triệu Việt Vương

–    60 Giang Văn Minh

Tại Tp.Hồ Chí Minh:

–    11 Tú Xương

–    35A Nguyễn Đình Chiểu

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng