Blog

Tiệc ra mắt 'Ashima - Món ngon mùa lễ hội'

21/11/2014
Sự kiện diễn ra tại biệt thự 21 Điện Biên Phủ, Hà Nội - địa chỉ mới của chuỗi nhà hàng Ashima với kiến trúc Á Đông hiện đại, lãng mạn.

(Ngoisao.net) Sự kiện diễn ra tại biệt thự 21 Điện Biên Phủ, Hà Nội - địa chỉ mới của chuỗi nhà hàng Ashima với kiến trúc Á Đông hiện đại, lãng mạn.

Bộ sưu tập “Món ngon mùa lễ hội” của Ashima đã có mặt trên toàn bộ chuỗi nhà hàng Ashima tại Hà Nội. Nhân dịp này, nhà hàng thực hiện chương trình ưu đãi kéo dài đến 15/1/2015: tặng món sò điệp Hokkaido với nấm và Wasaibi trị giá 259.00 đồng cho nhóm 3 khách khi đăng ký trước tại đây; tặng voucher rượu vang Terrazas Cabernet Sauvignon trị giá 799.000 đồng và voucher món sò điệp Hokkaido với nấm và Wasaibi trị giá 259.000 đồng cho khách sử dụng món mới mùa lễ hội; tặng 2 voucher kỳ nghỉ 2 ngày một đêm tại Emeralda Resort Ninh Bình trị giá 8 triệu đồng cho 2 thành viên G-People tiêu dùng cao nhất tại Ashima.

asm2

Nhà hàng Ashima với kiến trúc Á Đông hiện đại, lãng mạn cùng không gian sân vườn thuần khiết.

asm3

Tiệc ra mắt 4 món mới Ashima dành cho mùa lễ hội 2014: Salad Ashima đặc biệt với cá ngừ đại dương, sò điệp Hokkaido với nấm và Wasabi, tôm sú áp chảo nấm mùa lễ hội và Basashi (thịt ngựa non) tần nấm quý. Thực đơn mùa lễ hội của Ashima luôn được chờ đón bởi sự cầu kỳ trong chế biến, sáng tạo trong hương vị và đầy xúc cảm trong nghệ thuật bài trí.

asm4

“Sò điệp Hokkaido với nấm và Wasabi”, một trong 4 món gây ấn tượng thực đơn mùa lễ hội của Ashima. Sò điệp từ Hokkaido Nhật Bản, kỹ thuật áp chảo cao cấp, hương vị nấm thiên nhiên quyện sánh với mayonnaise và wasabi tươi phảng phất cay nồng.

asm5

“Salad Ashima đặc biệt với cá ngừ đại dương”, vị cá ngừ trở nên hấp dẫn hơn khi được nướng theo kỹ thuật tataki Nhật Bản - phong cách ẩm thực mới lạ được kết hợp giữa Nhật Bản và châu Âu.

asm6

Khách mời tại buổi tiệc sẽ được thưởng thức rượu vang Terrazas Cabernet Sauvignon.

asm7

Dòng rượu vang từ Argentina này được kết hợp thưởng thức cùng các món ngon từ nấm. Sự kết hợp này sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính.

asm8

Khách mời trong tiệc ra mắt “Món ngon mùa lễ hội” của Ashima. Những cánh hạc origami Nhật Bản, biểu tượng của sự thăng hoa, niềm vui và may mắn sẽ tràn ngập không gian Ashima trong suốt 3 tháng lễ hội sắp tới.

 


Chi tiết liên hệ: Hotline: 19006622.
Fan Page: www.facebook.com/ashima.launamthiennhien.
Website: www.ashima.com.vn.
Địa chỉ chuỗi nhà hàng Ashima tại Hà Nội: 21 Điện Biên Phủ, 182 Triệu Việt Vương, 60 Giang Văn Minh
.

 

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng