Blog

Món ngon từ nấm tại Ashima

11/03/2014
Nấm ít chất béo, giàu acid amin thiết yếu nên nếu được sử dụng thường xuyên có thể làm chậm quá trình lão hóa, là liệu pháp tự nhiên cho sắc đẹp.

Nấm được xem là một trong những phương pháp làm đẹp. Trong tháng 3 này, bạn có thể đến Ashima để thưởng thức những món ngon từ nấm.

Tại nhà hàng, thực khách có thể thưởng thức các món ngon như nấm tiên nướng trên bếp than hoa dai giòn thơm mát, cá chình nướng nấm tiên ngọt ngào trong vị sốt teriyaki đậm đà, salad thạch đậu Nhật thanh mát quyện trong vị nấm thơm lừng, súp yến thanh quyện trong vị ngọt của nước dùng tần từ chim câu và từ cốt của các loại nấm quý. Ngoài ra, nhà hàng còn có chè Anmitsu vị thanh mát từ trà xanh, đậu đỏ, mocha và kem tươi…

Giữa không gian Á Đông hiện đại, những cô gái Ashima phục vụ duyên dáng và ánh đèn vàng tỏa chiếu, tất cả đều hài hòa với sắc màu của các loại nấm tại nhà hàng. Chắc chắn bữa tiệc của vị giác của bạn sẽ được bắt đầu và đánh thức bởi hương thơm của hơn 20 loại nấm thiên nhiên và nấm quý. Click vào đây để nhận quà tặng trị giá 200.000 đồng từ Ashima Hà Nội.

nam_va_sac_dep_3.jpg

Địa chỉ chuỗi nhà hàng Ashima - lẩu nấm thiên nhiên tại Hà Nội:

- 44 Phan Đình Phùng
- 182 Triệu Việt Vương
- 60 Giang Văn Minh

Hotline: 19006622
Like Ashima: www.facebook.com/Ashima.Launamthiennhien
Web Ashima: www.ashima.com.vn

(Nguồn: Golden Gate Restaurant Group)

Đăng ký để nhận ưu đãi hàng tháng